Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6518

Với mục tiêu đáp ứng tốt nhất nhu cầu tư vấn pháp luật của mọi khách hàng mọi lúc mọi nơi, Hùng Sơn & Cộng sự đã thiết lập Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6518 (24/7). 

Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6518

Là một trong những công ty tư vấn chuyên nghiệp,Tổng đài tư vấn pháp luật Hùng Sơn & Cộng sự đã cung cấp ý kiến tư vấn cho hàng nghìn khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Với những luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực, Hùng Sơn & Cộng sự đủ năng lực và sự tận tâm để mang đến sự hài lòng cho Khách hàng. Luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn qua điện thoại cho các lĩnh vực như sau:

Nhánh 1: Tổng đài tư vấn pháp luật về các vấn đề Dân sự, đất đai, thừa kế, lập di chúc, tranh chấp hợp đồng

Với nhiều luật sư đã từng tham gia tranh tụng tại Tòa án và những cố vấn cao cấp là cựu thẩm phán, chấp hành viên Thi hành án,…và đã giải quyết hàng trăm vụ tranh chấp liên quan đến các quan hệ dân sự, kinh tế, thừa kế, quan hệ vay mượn,…Ngoài ra, dịch vụ lập di chúc của Hùng Sơn & Cộng sự cũng đã giúp cho rất nhiều khách hàng thực hiện được những ý nguyện về việc để lại di sản cho thế hệ sau một cách đúng luật, hợp lý, hợp tình. Hùng Sơn & Cộng sự tin rằng Khách hàng sẽ có được phương án giải quyết tối ưu khi gọi điện thoại đến Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6518

Ngoài ra, Hùng Sơn cũng sẽ hỗ trợ giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến các giao dịch mua bán Bất Động Sản, mua nhà chung cư, tranh chấp với Chủ Đầu Tư,…của Khách hàng qua Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6518.

Nhánh 2: Tổng đài tư vấn pháp luật về các vấn đề Hôn nhân – Gia đình, ly hôn: 

Xã hội ngày càng phát triển, nhận thức của người dân hiện nay cũng được nâng cao rất nhiều, thêm vào đó là môi trường sống “Tây” hơn đã tác động rất nhiều tới đời sống hôn nhân và gia đình. Quan hệ Hôn nhân – Gia đình xét dưới góc độ pháp lý bao gồm tổng hòa các mối quan hệ trong các lĩnh vực chính như: kết hôn, nhận con nuôi, quan hệ tài sản chung/tài sản riêng của vợ chồng, ly hôn, giải quyết tranh chấp về tài sản, về quyền nuôi con,..Tổng đài tư vấn pháp luật Hùng Sơn & Cộng sự hiểu rõ về các mối quan hệ này cũng như các điều luật áp dụng, giải quyết các tranh chấp phát sinh trong đời sống hôn nhân, chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ giải đáp mọi câu hỏi, vướng mắc về lĩnh vực hôn nhân gia đình thông qua Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6518.

Nhánh 3: Tổng đài tư vấn pháp luật về vấn đề Hình sự, hành chính: 

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bào chữa các vụ án liên quan đến hình sự, hành chính, Hùng Sơn & Cộng sự tự tin sẽ cung cấp cho Khách hàng những ý kiến tư vấn chính xác và nhanh chóng nhất thông quan Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6518. Xác định tội danh, tư vấn cách thu thập chứng cứ chứng minh, tư vấn xử lý khi bị phạt các lỗi về giao thông, hành chính,….Mọi thông tin của Khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Nhánh 4: Tổng đài tư vấn pháp luật về vấn đề Thuế – Kế Toán, bảo hiểm, lao động: 

Hùng Sơn & Cộng sự đã thực hiện thủ tục thành lập và tư vấn hoạt động cho hàng ngàn Công ty. Chúng tôi hiểu rõ về các vấn đề vướng mắc mà doanh nghiệp hay gặp phải trong quá trình kinh doanh, làm hồ sơ thuế và kế toán để từ đó đưa ra các ý kiến tư vấn một cách chính xác và nhanh chóng cho Quý Khách hàng thông qua Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6518.

Nhánh 5: Tổng đài tư vấn pháp luật về vấn đề luật Doanh nghiệp, Đầu tư nước ngoài, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp: 

Nhà Đầu Tư nước ngoài và/hoặc các Nhà Đầu Tư trong nước có quan hệ liên kết, liên doanh với Nhà Đầu Tư nước ngoài để thực hiện các dự án tại Việt Nam thực sự cần một đơn vị tư vấn am tường về các Quy định pháp lý về đầu tư, bởi lẽ, các quy định pháp luật về Đầu tư hiện nay còn chồng chéo, mâu thuẫn, do vậy, nếu không có sự hiểu biết sâu sắc về các quy định pháp lý cũng như môi trường đầu tư thực tế ở Việt Nam sẽ không thể đưa ra những ý kiến tư vấn chính xác. Hùng Sơn & Cộng sự đã tư vấn thành lập rất nhiều các dự án cho các Công ty trong và ngoài nước tại nhiều tỉnh thành, chúng tôi tự tin sẽ giải đáp được toàn bộ các thắc mắc của Khách hàng thông quan Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6518.

Nhánh 6: Tổng đài tư vấn pháp luật về Nhãn hiệu, Bản quyền và quyền sở hữu trí tuệ: Luật sư điều hành – Nguyễn Minh Hải là người có thâm niên trong lĩnh vực xác lập quyền Sở hữu trí tuệ và thực thi, giải quyết các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Hùng Sơn & Cộng sự sẽ đưa ra những ý kiến phân tích chuyên sâu về các vấn đề đăng ký Nhãn hiệu, Đăng ký kiểu dáng, Sáng Chế, Đăng ký bản quyền, các biện pháp xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ thông qua Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6518.

Nhánh 7: Tổng đài tư vấn pháp luật về thủ tục xin các loại giấy phép: 

Với kinh nghiệm thực tế đã hỗ trợ  cho hàng trăm doanh nghiệp, cá nhân, hộ kinh doanh xin thành công các loại giấy phép đủ điều kiện kinh doanh như: Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép PCCC, giấy phép bán buôn, bán lẻ rượu, giấy phép quảng cáo, giấy phép thầu, giấy phép biểu diễn,….. Hùng Sơn & Cộng sự tin rằng Khách hàng sẽ có được tư vấn một cách đầy đủ, tận tình và tìm thấy các giải pháp tối ưu khi gọi điện thoại đến Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6518.

Nhánh 8: Tổng đài tư vấn pháp luật về luật giao thông – nghĩa vụ quân sự và các lĩnh vực pháp luật khác…: 
Giao thông và luật của Việt Nam còn nhiều vướng mắc và có các quy định chồng tréo, Luật Hùng Sơn sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề liên quan đến luật giao thông, luật về nghĩa vụ quân sự cũng như các lĩnh vực luật khác. 

Với phương châm phục vụ khách hàng: Chúng tôi lắng nghe – Chúng tôi giải quyết, mọi thắc mắc pháp lý sẽ được luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm của Luật Hùng Sơn giải đáp tận tình và trách nhiệm.

Thời gian tư vấn của Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6518Liên tục vào tất cả các ngày trong tuần, thời gian từ 8h00’ đến 21h00 hàng ngày – Luật sư Hùng Sơn luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, giải đáp những vấn đề pháp lý của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. (Trong trường hợp không được luật sư tư vấn kịp thời quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Email: info@luathungson.com để được luật sư hỗ trợ).

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Hùng Sơn sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp khách hàng để tư vấn trực tiếp.

Rất mong được sự hợp tác, quan tâm, góp ý của quý khách hàng, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để Luật Hùng Sơn ngày càng nâng cao chất lượng tư vấn pháp luật, đem đến cho quý khách hàng dịch vụ pháp lý hoàn hảo nhất.

Biểu phí dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại:

Dịch vụ tư vấn qua đầu số 1900 6518 được Luật Hùng Sơn hợp tác cùng với Tập đoàn FPT để cung cấp dịch vụ. Mức phí mà Luật Hùng Sơn nhận được từ nhà cung cấp dịch vụ đầu số tổng đài là 3.800đ/phút. Dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại và thu phí dựa trên cước gọi sẽ giúp Quý khách có được câu trả lời thỏa đáng ngay lập tức, đồng thời, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại cho khách hàng và của luật sư.

Mức phí tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng:

Đối với những vấn để pháp lý mang tính chất phức tạp không thể giải đáp qua điện thoại, Quý khách hàng có thể đặt lịch để trao đổi trực tiếp với luật sư tại địa chỉ trụ sở của văn phòng (Phòng 415, CT4 KĐT Mỹ Đình Sông Đà, đường Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội) với mức phí được xác định cụ thể như sau:

  • Đối với khách hàng trong nước: Mức phí luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là: 500.000 VNĐ/01 giờ. Mức phí luật sư tư vấn ngoài giờ hành chính và vào thứ 7 và Chủ nhật là 800.000 VNĐ/01 giờ tư vấn.
  • Đối với khách hàng nước ngoài: Mức phí luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là 1.000.000 VNĐ/01 giờ. Luật sư sẽ tư vấn và giải đáp mọi vấn đề Quý khách hàng quan tâm trực tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh (các ngôn ngữ khách Quý khách vui lòng thông qua phiên dịch của khách hàng). Mức giá trên áp dụng trong giờ hành chính (sáng từ 8h00 đến 12h00/ Chiều từ 13h30 đến 17h 30). Chúng tôi hỗ trợ khách hàng ngoài giờ hành chính từ 19h-21h tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ nhật, vui lòng liên hệ đặt dịch vụ tư vấn ngoài giờ để biết mức phí chi tiết.
  • Các trường hợp yêu cầu dịch vụ tư vấn tại địa điểm của khách hàng: vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá chi tiết.

Luật Hùng Sơn & Cộng sự chân thành cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác của Khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *